Bakkt bắt đầu thử nghiệm nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai

Bakkt bắt đầu thử nghiệm nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai

Bitcoin Tiền mã hóa
24/07/2019. Người viết Administrator
124

Bakkt, nền tảng hợp đồng tương lai BTC từ sàn giao dịch Intercontinental (ICE), đã bắt đầu thử nghiệm , theo một bài đăng chính thức hôm ngày 22/07.

Bakkt, nền tảng hợp đồng tương lai BTC từ sàn giao dịch Intercontinental (ICE), đã bắt đầu thử nghiệm , theo một bài đăng chính thức hôm ngày 22/07

Theo tweet này, người dùng đã được chấp nhận thử nghiệm các hợp đồng tương lai Bitcoin bắt đầu từ hôm nay với thành phần tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng lần đầu triển khai thử nghiệm hợp đồng tương lai trong tháng Sáu, COO Adam White cho biết, “Ngày 22/07, hai ngày sau này kỷ niệm 50 năm con tàu Apollo, nền tảng sẽ cho phép người dùng thử nghiệm các hợp đồng tương lai được niêm yết tại ICE Futures US.” 

White sau đó cho biết hoạt động giới thiệu sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ giúp thúc đẩy số lượng các tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt sẽ được phân phối thông qua quy trình có tên là “warehousing” (kho dữ liệu). Song quy trình này đang dấy lên một số quan ngại từ phía nhà chức trách.

Bakkt đã trải qua nhiều đợt trì hoãn kể từ ngày ra mắt trong khi chờ đợi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa tương lai Hoa Kỳ CFTC điều tra các quy trình và phân tích các ảnh hưởng tiềm tàng đối với thị trường tài chính.

Vào tuần trước, Sam Doctor, giám đốc điều hành kiêm chiến lược gia tại công ty Fundstrat Global Advisors, dự đoán giao dịch hợp đồng tương lai Bakkt sẽ được triển khai trong quý này:

“Có vẻ như khối lượng lớn người dùng đã sẵn sàng cho ngày triển khai chính thức của Bakkt, đội ngũ sales cũng đã bắt đầu với môi giới, marketing, phòng giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản.”

Theo Cointelegraph

Add a comment