BitMax là gì? Hướng dẫn sàn giao dịch BitMax chi tiết

BitMax là gì? Hướng dẫn sàn giao dịch BitMax chi tiết

Sàn giao dịch
14/05/2019. Người viết Administrator
308

Nhu cầu giao dịch và đầu tư tiền mã hóa của khách hàng ngày càng nhiều và bên cạnh đó sự ra đời của nhiều sàn giao dịch cũng được kéo theo. BitMax ra đời với nền tảng kỹ thuật tốt, nhiều tính năng mới và được sự hậu thuẫn của nhiều ông lớn như: Bitman, FPG Capital, GBIC, DAHUA Capital,…Vậy BitMax là gì? BitMax có đáng để quan tâm và tham gia đầu tư BitMax Token (BTMX) không? Mời các bạn cùng đọc phân tích và đánh giá bài viết dưới đây.

BitMax là gì?

BitMax là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số về nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới. BitMax được biết đến như một nền tảng giao dịch kỹ thuật số hàng đầu về tính minh bạch, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

BitMax là gì?

BitMax có trụ sở tại Singapore, được “chống lưng” bởi nhiều ông lớn trong thị trường tài chính như: Bitman, BA Capital, Python Capital, Fibig Capital, Danhua Capital,…Hiện tại, sàn có chức năng đánh Margin, Mining và cho phép OTC.

Partners & Investor BitMax

Đánh giá BitMax

Ưu điểm BitMax

Với ý tưởng về một sàn giao dịch phân quyền hoàn toàn và hướng đến quyền lợi người dùng, BitMax luôn chuyên tâm xây dựng một nền tảng có khối lượng giao dịch cũng như số lượng các dự án ICO ngày một tăng nhanh.

Hơn nữa, sự ủng hộ của các quỹ lớn đứng sau như Bitmain, FBG Capital, GBIC, Matrix Partners, Danhua Capital,… cũng mang lại hiệu ứng đáng kể cho dự án.

Và một số ưu điểm khác có thể kể đến như:

 • Loại bỏ Placeholders ở Top/Bottom của orderbook trong trường hợp không có order thực tế.
 • Tối ưu hóa giao diện người dùng hỗ trợ của chức năng Unwind All Positions.
 •  Hiển thị thông tin cho vay bằng mã thông báo trên trang Giao dịch Margin.
 • Đã thêm hiệu ứng di chuột qua trang vào Giao dịch Margin để giải thích về các điều khoản sau: Total Assets, Net Assets, Initial Margin Req, Minimum Margin Req, Current Leverage, Cushion Rate.
 • Lịch sử order được cải thiện trên trang Giao dịch Margin đáng kể: Các order bị hủy được cho phép ẩn và đặt chế độ ẩn theo mặc định; Kích hoạt bộ lọc và sắp xếp cột; Được lưu trữ và hiển thị 20 order gần đây nhất.

Nhược điểm BitMax

 • Hỗ trợ ít ngôn ngữ
 • Đội ngũ phát triển: Đội ngũ chưa có nhiều kinh nghiệm về mặt vận hành, quản lý sàn.
 • Có nhiều đối thủ cạnh tranh khi sản phẩm cung cấp trên sàn vẫn còn quá đại trà. Chiến lược hướng về lợi ích người dùng của BitMax chắc chắn sẽ tạo ra được hiệu ứng, song về dài hạn, chưa chắc chiến lược này đã thành công do có sự gia nhập ngành và áp dụng chiến lược tương tự từ đối thủ.

BitMax Token (BTMX) là gì?

BitMax Token (BTMX) là mã token của sàn giao dịch BitMax theo chuẩn ERC-20 của Ethereum (Giống BQQQ của Bitsdaq, BNB của Binance)

 • Mã token: BTMX
 • Tổng cung: 10.000.000.000 BTMX
 • Lưu thông: Chưa có thông tin rõ
 • Giao dịch trong 24h: ~ $4.975.501 USD
 • Sàn giao dịch: BitMax, IDEX

* Thông số trên được cập nhật vào ngày 14/05/2019

Giá BitMax Token (BTMX) hôm nay

Có nên đầu tư BitMax Token (BTMX) không?

BTMX được đánh giá là coin sàn tiềm năng vì những tính năng vượt trội và kết hợp IEO trên nền tảng sẽ giúp cho BTMX tăng giá khi giá trị còn đang rất thấp.

Tuy nhiên, việc chưa cung cấp rõ ràng thông tin số lượng token BTMX lưu thông cũng là vấn đề quan trọng cần xem xét, nên đầu tư hay không?

Phí giao dịch BitMax

 • Nạp vào: Miễn phí
 • Phí giao dịch: ~0.04% (Đánh giá là thuộc dạng thấp nhất)
 • Phí rút: Phụ thuộc vào coin/token rút ra

Mời các bạn xem chi tiết phí trên BitMax: Tại đây

Bảng phí rút coin/token của BitMax

Hướng dẫn tạo tài khoản BitMax

 

Cộng đồng BitMax

Tổng kết

Đây là một sàn giao dịch mới với nhiều tính năng vượt trội so với đối thủ nên có thể cạnh tranh trong thị trường CryptoCurrency nên BitMax Token (BTMX) sẽ có giá trị lớn trong thời gian sắp tới (Tính từ lúc lên sàn đến giờ thì ~x4, x5 có thời điểm x15). Bên cạnh đó, BTMX dùng trong việc bán IEO trên nền tảng của BitMax hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội từ BTMX cho các nhà đầu tư BTMX dài hạn.

Nhưng, BitMax vẫn chưa cung cấp chính xác số lượng BTMX được lưu thông trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy xem xét kỹ vấn đề này và theo dõi lộ trình phát triển của BitMax trong tương lai.

Add a comment