Bitsdaq Token (BQQQ) bắt đầu giao dịch vào 12/06

Bitsdaq Token (BQQQ) bắt đầu giao dịch vào 12/06

Bitsdaq Sàn giao dịch
12/06/2019. Người viết Administrator
260

Sàn giao dịch Bitsdaq đã thông báo về việc mở bán IEO – BQQQ đầu tiên trên nền tảng Bitsdaq Launchpad trong 03 ngày từ 9,10,11/6.

Đợt bán IEO – BQQQ đã thu về 750.000 USDT, hơn với mục tiêu ban đầu đề ra là 500.000 USDT. Giao dịch BQQQ/USDT sẽ chính thức vào ngày 12/06 trên sàn Bitsdaq(Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bitsdaq để mua BQQQ Tại đây)

Ricky Ng, người sáng lập và  là CEO của Bitsdaq, gửi lời cảm ơn đến nhà đầu tư đã tham gia mua IEO – BQQQ và nói về tương lai của BQQQ:

BQQQ sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử quan trọng trên nền tảng Launchpad IEO, tiếp theo là mua lại và đốt BQQQ. Chúng tôi ưu tiên lợi ích của cộng đồng và đây là lý do chính khiến các nhà đầu tư lạc quan về BQQQ.

Trước đó, Ricky Ng đã thực hiện một số AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) với các thành viên cộng đồng về triển vọng, việc áp dụng và mô hình phát triển của sàn giao dịch. Thông qua nhiều trao đổi, các nhà đầu tư đã hiểu biết sâu sắc về lợi thế và đội ngũ của Bitsdaq. Điều này đã dẫn đến nhu cầu thậm chí cao hơn sau khi đăng ký BQQQ.

Bitsdaq Token (BQQQ) sẽ được list vào ngày 12/06

Điều này được hiểu rằng nền tảng Launchpad IEO đã nhận được ứng dụng từ hơn hàng trăm dự án và đang chuẩn bị ra mắt IEO tiếp theo trong tháng này.

Ricky Ng nói rằng kết thúc hoàn hảo của IEO BQQQ đã chứng minh rằng Bitsdaq đã phát triển thành một cuộc trao đổi với đủ sức hấp dẫn và Bitsdaq sẽ cung cấp cho các dự án một dịch vụ IEO toàn diện trong khi cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt:

Thành công của IEO BQQQ là một minh chứng tốt cho việc dự án IEO tiếp theo trên Bitsdaq sẽ được thực hiện như thế nào. người dùng.

Bitsdaq đã tích lũy được hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký trong 3 tháng và hiện xếp thứ ba sau Binance và Coinbase về lưu lượng truy cập vào trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu, với 11.4 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Ngoài ra, Bitsdaq có hơn 100.000 thành viên cộng đồng và token BXBC được nắm giữ bởi hơn 2 triệu địa chỉ ví đang hoạt động. Ứng dụng di động Bitsdaq đã nhận được gần mười ngàn đánh giá tốt trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt chính thức. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bitsdaq đã được cơ quan blockchain hàng đầu thế giới, CryptoPotato trao cho số điểm cao hiếm có là 8,5 / 10.

BQQQ sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 12 tháng 6. Hãy tiếp tục theo dõi!

Theo Yahoo Finance

Add a comment