BTC cần vượt qua 8.200 USD để khởi động đà tăng tiếp theo lên cao hơn

BTC cần vượt qua 8.200 USD để khởi động đà tăng tiếp theo lên cao hơn

Bitcoin Tiền mã hóa
13/06/2019. Người viết Administrator
159

Bitcoin đã một lần nữa tăng từ mức thấp trong vài tuần qua tại 7.450 USD lên 8.110 USD tại thời điểm viết bài này. Trong khi Bitcoin bắt đầu cho thấy đà tăng nhẹ thì nhiều người vẫn tin rằng xu hướng vẫn chưa thực sự tăng.

Bitcoin cần phá vỡ mức 8.200 USD

Trong một podcast gần đây với cộng tác viên trên Forbes – Benjamin Pirus, nhà phân tích nổi tiếng Ledger Status (còn được biết đến với cái tên Brian Krogsgard) đã giải thích rằng Bitcoin có thêm một level quan trọng cần phá vỡ trước khi tiếp tục xu hướng tăng rõ ràng.

Bitcoin cần phá vỡ mức 8.200 USD

Krogsgard nhận xét rằng Bitcoin hiện đang ở lưng chừng khi nó đang cố gắng xác định liệu nó sẽ củng cố ở mức cao hơn và cuối cùng đẩy lên cao hơn nữa hay đã đạt đỉnh để chuẩn bị đối đầu với đợt pullback mạnh mẽ. Krogsgard lưu ý “8.200 USD [là một mức quan trọng] trên biểu đồ hàng ngày”, giải thích rằng điều này khớp với đường giữa của Dải bollinger (một chỉ số kỹ thuật chính để xác định phạm vi, mức hỗ trợ/kháng cự chính). Theo quan điểm của chúng tôi, 8.200 USD cùng với mức thoái lui Fibonacci 0.786 từ 9.100 USD đến 5.000 USD là những level đáng xem.

Nếu vượt qua mức 8.200 USD (nghĩa là nó phải đóng cửa trên biểu đồ hàng ngày trên mức đó) Krogsgard hy vọng Bitcoin sẽ bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo, nghĩa là một động thái test lại mức cao hàng năm có khả năng tiếp tục tăng cao hơn nữa. Vậy, mức 8.200 USD có thể bị phá vỡ?

Theo một số nhà phân tích, điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Theo các phân tích trước đây, biểu đồ bốn giờ của Bitcoin trông giống như mô hình tích lũy được đưa ra bởi chuyên gia phân tích kỹ thuật huyền thoại Richard Wyckoff. Nếu mô hình này diễn ra đầy đủ, nhà phân tích Financial Survivalism nói ông hy vọng BTC sẽ vượt qua mức 8.040 USD, rồi giảm xuống còn 7.700 USD và sau đó quay trở lại mức trung bình ở 8.000 USD,

Đây không phải là dấu hiệu tăng giá duy nhất mà các nhà phân tích quan sát thấy. Trong một tweet tiếp theo, Survivalism giải thích nếu đường EMA bốn giờ vượt qua mức 50, Bitcoin sẽ tăng giá hoàn toàn trên biểu đồ bốn giờ. Điều này vẫn chưa xảy ra, nhưng nếu BTC giữ được áp lực tăng, nó có thể sẽ xảy ra trong vài ngày tới.

Trong một tweet gần đây, nhà phân tích Filb Filb cũng lưu ý rằng các chuyển động trong vốn hóa thị trường của Tether đã dự đoán chính xác các động thái trong BTC. Với số lượng Tether tăng nhanh, gần đây đã vượt qua con số 3 tỷ USD, Filb dự đoán Bitcoin sẽ sớm tăng cao hơn. Trong khi Tether bị phát hiện không trực tiếp thao túng thị trường, nhiều USDT được lưu hành trên thị trường được cho là dấu hiệu cho thấy đang có nhiều tiền chảy vào không gian này.

Pullback vẫn có mặt đâu đây

Mặc dù thực tế Krogsgard hy vọng Bitcoin có thể sẽ quay trở lại mức 9.100 USD và có khả năng tăng cao hơn nữa, ông vẫn lưu ý mọi người rằng “Tôi sẽ không nói 8.000 USD là một nơi đặc biệt hấp dẫn để mua”. Ông nói thêm rằng thị trường tiền điện tử rõ ràng đã di chuyển nhanh trong năm nay, có nghĩa là một sự điều chỉnh về mức thấp hơn như 6.000 USD có nhiều khả năng xảy ra.

Ngay cả trong các thị trường tăng trưởng, một pullback lên tới 30 – 40% là chuyện bình thường, vì vậy tôi đang chờ đợi điều đó xảy ra. Tuy nhiên, có thể là bây giờ, có một cơ hội để lên mức 9.600 USD trước tiên.

Theo Ethereumworldnews

Add a comment