Tether phát hành thêm 146 triệu USDT và EURT trên Blockchain Ethereum

Tether phát hành thêm 146 triệu USDT và EURT trên Blockchain Ethereum

Tether Tiền mã hóa
30/05/2019. Người viết Administrator
127

Công ty Tether lại vừa mới tạo ra thêm một “mẻ” token mới, tăng thêm 86 triệu EURT và 60,1 triệu USDT vào tổng cung tiền đang được lưu hành của mình, Finance Magnates đưa tin ngày 15/02.

Sau USDT, Tether chuẩn bị cho ra mắt EURT

Cả hai đồng tiền trên đều được phát hành trên Ethereum, giữa lúc Tether vẫn đang ở trong “tâm bão” truyền thông xoay quanh quá trình phát hành tiền mới của mình.

Finance Magnates trích dẫn một thông báo hồi tháng 9 năm ngoái từ sàn giao dịch “chị em” của Bitfinex là Ethfinex, rằng những đồng token mới này là một phần của kế hoạch hợp tác nhằm đưa Tether đến gần hơn với Ethereum.

“Theo sau sự thành công vang dội của đồng Tether (USDT) dựa trên Bitcoin, phát hành trên nền tảng Omni Layer Protocol, Tether giờ đây đã bắt tay với Ethfinex để phát triển đồng Tether đầu tiên dựa trên Ethereum, đáp ứng các tiêu chuẩn ERC20,” thông báo của Ethfinex cho biết.

“Đồng Tether ERC20 cho phép USD đã được token hoá có thể được giao dịch trên mạng lưới Ethereum, từ đó cho phép khả năng tương thích với giao thức Ethereum và những ứng dụng phân quyền, cùng lúc đó cho phép người dùng giao dịch tiền mặt trên khắp mạng lưới Ethereum.”

Ethfinex now supports deposits and withdrawals of USD & EUR backed Tether, both as ERC20 tokens!https://t.co/wxoCFKVWMT
— Ethfinex (@ethfinex) January 22, 2018

Quá trình gửi và rút token đã bắt đầu vào ngày 22/01, nhưng lúc này vẫn chưa biết thêm nhiều thông tin về quy mô phát hành tiền ở hiện tại lẫn tương lai của Tether.

Theo CoinTelegraph

Add a comment