Tom Lee: Bitcoin sẽ lên tới 40.000 USD trong vài tháng tới

Tom Lee: Bitcoin sẽ lên tới 40.000 USD trong vài tháng tới

Bitcoin Tiền mã hóa
19/06/2019. Người viết Administrator
119

Tom Lee của Fundstrat Global Advisors tin rằng Bitcoin có thể tăng lên tới 40.000 USD trước khi kết thúc năm 2019 do sự thổi phồng ngày càng tăng.

Bitcoin ở mức 10.000 USD sẽ kích hoạt hiệu ứng FOMO khổng lồ

Theo Bloomberg, Tom Lee hy vọng Bitcoin sẽ tăng cao tới 40.000 USD trong phần còn lại của năm 2019. Nhà đồng sáng lập và cũng là nhà phân tích chính của Fundstrat đã đưa ra dự báo trên trong một lưu ý dành cho khách hàng phát hành vào thứ hai (17/6/2019).

Tom Lee rất lạc quan về Bitcoin

Lee cho biết sự cường điệu do FOMO điều khiển sẽ thúc đẩy đà tăng lên tới 400%, khiến tiền điện tử hàng đầu thiết lập mức cao mới mọi thời đại (ATH). Nhà phân tích Fundstrat cũng xác định mức giá 10.000 USD là một cột mốc tâm lý cực kỳ quan trọng, nơi sẽ kích hoạt làn sóng mới này.

Cộng đồng đã không còn lạ gì với các mục tiêu giá lạc quan mà Lee từng đưa ra, ví dụ như ông từng dự đoán Bitcoin sẽ ở mức 25.000 USD vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, năm ngoái hóa ra lại là một thị trường gấu kéo dài, khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử nói chung giảm hơn 80%.

Bitcoin hiện đang tận hưởng một hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là kể từ tháng 4 với mức tăng gần 150% kể từ đầu năm.

Khi mùa đông đã trôi qua

Lee không phải là người duy nhất có cái nhìn lạc quan đối với tương lai của BTC. Như một số bản tin trước đây cho biết, Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital hy vọng Bitcoin sẽ có một cuộc bullrun hoành tráng vào 12-18 tháng tới do tình trạng hiện tại của nền kinh tế toàn cầu và các chính sách được ban hành bởi ngân hàng trung ương trên toàn thế giới.

Thậm chí các nhà phân tích tại CNBC cũng đồng tình với những quan điểm trên khi nói rằng:

Bitcoin đang bùng nổ với mức giá cao nhất trong một năm và biểu đồ tổng quan cho biết nó đang hướng thẳng tới 10.000 USD.

Tất cả những tình cảm tích cực này cộng với những quan điểm tích cực của nhiều nhà phân tích khác mà chúng tôi đã từng đưa tin cho thấy gần như tất cả mọi người đều chắc chắn rằng “mùa đông crypto” đã thực sự kết thúc. Ngay cả các nhà phân tích tại CNBC cũng chỉ ra mức 3.100 USD hồi giữa tháng 12 năm 2018 là đáy dài hạn của Bitcoin.

Không chỉ giá trên các biểu đồ đang tăng lên, mà các nguyên tắc cơ bản của mạng lưới cũng đang đạt đến một tầm cao mới. Thứ sáu tuần trước, tỷ lệ băm đã đạt mức cao mới mọi thời đại cho thấy cảnh quan khai thác lành mạnh.

Trở lại vào cuối năm 2018, đã có những lo ngại về vấn đề khai thác khi giá BTC giảm xuống thấp hơn nữa. Tuy nhiên, sự tăng trưởng gần đây về tốc độ băm và mức độ khó khăn trong khai thác cho thấy mạng hiện đang an toàn hơn bao giờ hết.

Theo Bitcoinist

Add a comment