Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: NEO, LTC, BTC, ETH, XMR

Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: NEO, LTC, BTC, ETH, XMR

Bitcoin Ethereum Phân tích Tiền mã hóa
17/06/2019. Người viết Administrator
114

Tổng vốn hóa thị trường tiền tử đã suýt soát giảm dưới mốc 100 tỷ đô la vào giữa tháng 12 năm ngoái. Vào thời điểm đó, tâm lý đều tiêu cực và mọi sự hồi phục đều thất bại. Đã có những ý kiến cho rằng tiền điện tử sẽ chẳng bao giờ chứng kiến lại được những mức đỉnh của chúng nữa. 

Tuy nhiên, bảy tháng trôi qua nhanh chóng và tổng vốn hóa thị trường đang tiến lên mốc 300 tỷ đô la. Lực mua mạnh mỗi khi giá giảm và một vài loại tiền điện tử đã tiếp tục tạo ra những đỉnh cao mới. Tình cảm đã thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong khi các nguyên tắc cơ bản đã được cải thiện trong suốt năm 2018 thì một vài sự kiện đáng chú ý đã giúp tăng tốc độ phục hồi của năm 2019. Một trong số đó là sự ra mắt của Facebook coin, Libra. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố danh sách các thành viên sáng lập Libra Association và ra mắt testnet blockchain vào ngày 18 tháng 6.

Cùng với dự án tiền điện tử của Facebook, các thị trường cũng đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của TON, nền tảng blockchain đang được phát triển bởi ứng dụng nhắn tin Telegram. Với việc Bakkt đã công bố ngày thử nghiệm hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 6 thì khả năng cao là nền tảng này cũng sẽ sớm đi vào hoạt động. Trừ khi những sự kiện này không thể diễn ra theo mong đợi nếu không một lao dốc mạnh sẽ chẳng thể xảy ra. Hãy xem xét 5 coin có hiệu suất hàng đầu trong số các loại tiền điện tử chính trong bảy ngày qua.

Phân tích kỹ thuật Neo (NEO) 

Người đồng sáng lập Neo (NEO) Da Hongfei gần đây đã công bố một quỹ EcoBoost mới trị giá 100 triệu đô la nhằm hỗ trợ cho các dự án khác nhau ở các giai đoạn phát triển khác nhau để xây dựng hệ sinh thái NEO. Giai đoạn đầu tiên của dự án đã khởi động trong đó các đối tác chính thức sẽ được tuyển dụng.

Việc nâng cấp thuật toán đồng thuận gần đây trên mainnet của NEO là một bước đi quan trọng trong việc phát triển NEO 3.0. Nền tảng này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý hai năm sau. Những phát triển này có thể đẩy giá cao hơn không? Hãy cùng tìm hiểu.

NEO/USD

Cặp NEO/USD đã không tăng quá mạnh. Sau mỗi lần di chuyển nhỏ lên, nó đi vào củng cố trước khi tăng trở lại. Điều này trông giống như một sự tích lũy. Giá đã duy trì trên đường EMA 20 tuần trong ba tuần qua và chỉ báo RSI đã tăng mạnh vào vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

Hiện tại, cặp đôi đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại SMA 50 tuần, trên đó mức tăng có thể kéo dài đến $20. Nếu mức này cũng được vượt qua, việc chuyển sang $25 là có thể xảy ra. Coin này sẽ lấy đà nếu nó thực hiện một phạm vi lớn và tăng giá hơn nữa. Các trader có thể theo dõi một động thái như vậy trước khi nhảy vào để hưởng lợi từ động lực tích cực.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá đảo ngược hướng từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20 tuần. Hỗ trợ tiếp theo cần chú ý về ở phía giảm giá là $8.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) đã tiếp tục hoạt động tốt trước thềm halving, sự kiện này chỉ còn cách hiện tại 50 ngày nữa. Trong một dấu hiệu của việc áp dụng ngày càng tăng, Glory kickboxing không chỉ chấp nhận Litecoin mà còn mang đến cơ hội nhận vé VIP bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử. Việc áp dụng này là một dấu hiệu tích cực.

NEO/USD

LTC đã vượt qua đường kháng cự của kênh tăng dần và hiện đang cố gắng tăng trên đường kháng cự trên ở mức $140. Nếu thành công, nó có thể tăng đến mục tiêu là $159, trên đó mức tăng có thể mở rộng lên tới $185.

Chúng tôi đã phát hiện ra một đáy tròn lớn đang phát triển. Thiết lập tăng giá này sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $185, với mục tiêu là $346. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không tăng giá quá mức cho đến khi mô hình hoàn thành.

Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI đã đi vào vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, bản chất mua quá mức của chỉ báo RSI chỉ ra một sự điều chỉnh nhẹ hoặc củng cố trong ngắn hạn.

Nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại hoặc từ $140, phe bò sẽ cố gắng bảo vệ đường hỗ trợ của kênh tăng dần. Nếu thành công, xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Nếu không, coin này có thể trở lại kênh. Xu hướng tăng sẽ suy yếu và dự đoán tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu phe gấu đẩy giá xuống bên dưới đường hỗ trợ của kênh.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đang bùng cháy khi lực mua mạnh xuất hiện mỗi khi giá giảm. Một số tin tức và sự kiện quan trọng có thể giúp tăng giá là thử nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai sắp tới trên nền tảng Bakkt, sự kết thúc của thị trường gấu, cuộc chiến thương mại đang diễn ra giữa Trung Quốc và Mỹ, báo cáo ra mắt stablecoin của Facebook , vv. Liệu đà tăng có thể tiếp tục? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC/USD

Giá đang trông mạnh mẽ với đường EMA 20 tuần dốc lên và chỉ số RSI trong vùng quá mua: điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Coin này đã vượt ra khỏi mức cao gần đây tại $9,053 và bây giờ sẽ cố gắng đạt mức kháng cự trên tiếp theo tại $10,000. Đây là một kháng cự tâm lý, nơi chúng tôi dự đoán sẽ có một sự củng cố hoặc một sự điều chỉnh nhỏ.

Tuy nhiên, tình cảm đã trở nên tích cực và bất kỳ tin tức thuận lợi nào cũng có khả năng thu hút người mua.Nếu phe bò đẩy giá trên $10,000 thì giá có thể tiếp tục tăng tới $12,000.

Hiện tại, không có thiết lập tiêu cực trên biểu đồ. Dấu hiệu giảm giá đầu tiên sẽ là nếu phe gấu đẩy giá Bitcoin xuống dưới $7,413. Điều đó có thể kéo giá về đường EMA 20 tuần và dưới mức hỗ trợ quan trọng là $5,900.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Các nhà phát triển Enigma đã khởi chạy testnet và bây giờ các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng phân tán có thể được triển khai ngay lập tức một khi Enigma khởi động trên Ethereum (ETH) mainnet. Lần đầu tiên, Coinbase cũng đã thêm một khóa học về stablecoin dai (DAI) dựa trên Ethereum vào nền tảng Coinbase Earn của mình. Điều này cung cấp cơ hội cho những người đam mê biết thêm về token và kiếm được một số DAI. Liệu Ether có thể tạo breakout và tăng giá cao hơn?

ETH/USD

ETH đang củng cố khoảng từ $225 đến $300 trong ba tuần qua. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy nhu cầu gần $225. Các đường MA sắp tạo ra bullish crossover. Điều này cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

Củng cố càng lâu, breakout cuối cùng từ nó sẽ càng mạnh. Nếu phe bò đẩy giá lên trên $307, nó có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đẩy giá lên $500. Đây có khả năng hoạt động như một mức kháng cự mạnh.

Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ chứng minh là sai nếu phe gấu bảo vệ vùng kháng cự trên $280 đến $307 và đẩy giá ETH xuống dưới mức trung bình di chuyển.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Một địa chỉ web đang lan truyền một mạng botnet cài đặt một thành phần khai thác monero (XMR) và cũng có khả năng DDoS, theo công ty bảo mật không gian mạng Trend Micro. Tuy nhiên, theo hướng tích cực đối với monero, CEO của Binance đã tweet rằng nếu Ấn Độ đẩy mạnh hóa đơn tiền điện tử, những người đam mê tiền điện tử của đất nước có thể chuyển sang tiền riêng tư.

XMR/USD

Cặp XMR/USD đã được củng cố trong khoảng từ $81 đến $100 trong ba tuần qua, đây là một dấu hiệu tích cực. Giá đã duy trì trên cả hai đường MA và có khả năng hoàn thành bullish crossover. Điều này sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng.

Nếu phe bò đẩy giá lên trên $100, một đợt tăng giá lên $150 trong trung hạn là có thể xảy ra. Đà tăng không dễ dàng vì tiền điện tử có thể phải đối mặt với những kháng cự nhỏ tại $115 and $128. Tuy nhiên, nếu tình cảm vẫn tích cực, các mức giá này sẽ bị vượt qua.

Dấu hiệu đầu tiên của giảm giá sẽ là breakdown và đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới $81. Điều đó có thể kéo giá thấp hơn xuống đường EMA 20 tuần và xuống dưới mức $60.

Theo CoinTelegraph

Add a comment