Tron không ngừng tăng trưởng và tiềm năng của TRX bắt đầu lộ diện

Tron không ngừng tăng trưởng và tiềm năng của TRX bắt đầu lộ diện

Tiền mã hóa
04/05/2019. Người viết Administrator
128

Vẫn là những ngày tươi đẹp cho Tron kể từ cuộc bầu chọn Super Representatives của họ vào năm 2018. Misha Lederman từ đó được chọn vào vị trí cố vấn cho Dapp Evolution Ecosystem của nền tảng. Misha, một cố vấn viên và chuyên gia bảo mật đã được vô cùng tôn trọng không những bởi cộng đồng Tron nhưng còn của cả người hâm mộ của nền tảng.

Tron không ngừng tăng trưởng và tiềm năng của TRX bắt đầu lộ diện

Ông cũng hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến vượt bậc trong năm 2019, bao gồm dự án Project Atlas thuộc BitTorrent bởi founder của Tron và TronChat của Dapp Evolution. Khi mà Tron và Justin Sun đang nỗ lực để phát triển và cải thiện nền tảng, trữ lượng người dùng đã và đang tăng chóng mặt.

So sánh lượng người dùng

Dù mainnet của họ còn non trẻ, nhưng họ đã không ngừng khỏa lấp cho điều đó với sự cải tiến, khởi sắc và sáng tạo với hơn 400 ứng dụng DApp và 88.928 người dùng một ngày. Tương tự, các địa chỉ Tron đang tăng chóng mặt, vượt qua ngưỡng 2 triệu trong chỉ một năm sau khi được giới thiệu, điều này có nghĩa mạng lưới đang xử lí nhiều giao dịch hơn EOS và Ethereum.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Tron

Tron nhanh chóng đưa mình vào vị trí những nền tảng Blockchain phổ biến nhất, nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc. Khi mà thị trường đang lao đao với cú sốc Bitfinex và Tether, Tron vẫn ổn định và cho thấy những bước tăng triển vọng đồng thời tiến gần hơn đến top 10. Với số lượng DApp tăng trưởng nhanh trên nền tảng, rất nhiều tiềm năng Tron sẽ vượt mặt EOS trong cuộc đua cải tiến DApp và kể cả Ethereum một ngày không xa.

Tron đứng sau EOS, ở vị trí thứ 3. Dù vậy, chỉ số cải tiến của Tron là rất cao. Có nhiều khả năng Tron sẽ vượt mặt nền tảng của EOS trong những tuần sắp tới. Ethereum, mặt khác, có 1700 ứng dụng DApp. Nhưng Tron lại sở hữu một tốc độ tăng trưởng vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, Bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc (CCID) đã đánh giá Tron xếp thứ hai trong bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử tốt nhất sau EOS, vượt luôn cả vị trí của Ethereum. Đánh giá của CCID xoay quanh sự sáng tạo, những khả năng công nghệ quan trọng và độ áp dụng của các tài sản kĩ thuật số. Phân tích chỉ ra độ tin cậy cũng như là độ phủ của Tron là rất cao dù hệ thống đang còn mới phát triển. Hệ thống này có sức cạnh tranh với VM của Ethereum điều hỗ trợ xử lí các giao dịch trên chuỗi một cách tốt hơn.”

Tron được đánh giá vô cùng tốt ở 3 khía cạnh:

  • Nền tảng công nghệ: 99,7
  • Khả năng truy cập: 24,5
  • Sáng tạo: 22,4

Tổng: 146,7

Tốc độ và quy mô

Tron được vận hành trên hệ thống công nghệ là delegated POS (proof-of-stake). Khác với PoW của Bitcoin, DPoS là hệ thống tiết kiệm năng lượng và là chuẩn mực cho sự phân quyền. Larimer đã nhận ra được sự xuất hiện của một tổ chức đào lớn, điều sẽ tập quyền hóa Bitcoin và quy tụ nó vào tay một số cá nhân. Super Representatives của Tron sẽ vận hành giao thức của họ, tạo ra các khối cho việc đền bù và phân bố. Tuy vậy, cộng đồng vẫn lên tiếng cho rằng dù gì đi nữa DPoS vẫn sẽ có một sự tập quyền ở mức độ nhất định.

Theo EthereumWorldNews

Add a comment